สาทรย่านธุรกิจ แนวหน้าของเมืองไทย

หลายท่านคงรู้กันว่า ปัจจุบันย่านสาทรเป็นแหล่งรวมบริษัทชั้นนำ ทั้งบริษัทไทย และบริษัทข้ามชาติ กว่าจะเป็นแบบปัจจุบันนี้ก็มีความเป็นมาที่ยาวนานหลายสิบปี ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นแหล่งร่วมสถานทูต กงสุล และที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติ



จากที่เป็นรวมสถานทูตและที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาตินั้นเอง จนทำให้มีบริษัทต่างชาติเข้ามาจับจองตั้งบริษัท อาคารสำนักงานบนบริเวณสาทรจึงทำให้ย่านนี้ มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว มีการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับแก่การเติบโต อาทิการขยายถนนสาทรที่มีขนาดใหญ่ขึ้น รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี และ BRT สาทร รวมไปถึงระบบสาธารณูปโภคอื่นๆ ที่ตอบสนองสำนักงานต่างชาติที่เข้ามาลงทุน ส่งผลต่อการขยายตัวของธุรกิจอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นย่านใจกลางธุรกิจ ที่สำคัญ (CBD) ของประเทศไทย






ปัจจุบันย่านสาทรมีออฟฟิศ อาคารสำนักงานให้เช่าหลากหลาย อย่างอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ อาคารสำนักงานที่ขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยในปัจจุบัน ด้วยเนื้อที่กว่า 300,000 ตารางเมตร ด้วยพื้นที่ออฟฟิศให้เช่าเริ่มตั้งแต่ 100 ตร.ม. จนถึง 3,300 ตรม. ต่อชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อย่าง Community Mall EM Space ที่มีศูนย์อาหาร ซุปเปอร์มารเก็ต ร้านอาหารชั้นนำ และฟิตเนส นอกจากนี้การเดินทางก็สะดวกสบาย เพียง 100 เมตรจาก BTS ช่องนนทรี และ BRT สาทร




สนใจเช่าออฟฟิศ สำนักงาน อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ (Empire Tower) คลิก



ขอบคุณภาพจาก www.pinterest.com